ในวันที่ 22 มิถุนายน 2567 หลักสูตรได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะและปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โรงเรียนแม่ริมวิทยาคม สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ ห้อง 3303 ตึกจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์  ในหัวข้อ เรื่อง “การเตรียมสไลด์และย้อมสีแบคทีเรียจากอาหารหมัก”

ปรับปรุงข้อมูล : 24/6/2567 21:06:42     ที่มา : หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 15