การรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ปลอดภัยในรูปแบบ Peer Evaluation: Phase 3
ในวันพุธ ที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. “ห้องปฏิบัติการกลาง 3307” และ “ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีชีวภาพทางอณูชีววิทยา” ซึ่งนางสาวรุ่งทิพย์ กาวารี และอาจารย์ ดร.ทิพปภา พิสิษฐ์กุล เป็นหัวหน้าห้องปฏิบัติการ ได้รับการตรวจประเมินห้องปฏิบัติการปลอดภัยในรูปแบบ Peer Evaluation: Phase 3 โดยมีคณะผู้ตรวจประเมินจากมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 3 ท่าน คือ รองศาสตราจารย์ดร.วิภารัตน์ เชื้อชวด ชัยสิทธิ์ หัวหน้าผู้ตรวจประเมิน ดร.จุฑารัตน์ รักประสิทธิ์ และ นางสาวสุวดี มีมาก ซึ่งดำเนินการตรวจประเมินภายใต้การดูแลของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
19 สิงหาคม 2567     |      23
ทั้งหมด 1 หน้า