Prof. Dr. Robert Y.S. Chen อธิการบดี พร้อมบุคลากรจาก National Pingtung University (NPTU), ประเทศสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ ณ หน่วยความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีชีวภาพพืชสมัยใหม่ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันวันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567

ปรับปรุงข้อมูล : 20/6/2567 9:20:36     ที่มา : หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 7