คณาจารย์ในหลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพ ได้นิเทศงานนักศึกษา วท 498 ที่ไปฝึกงาน ณ สถานที่ต่าง ๆ ในรูปแบบ on-site และ online เช่น ศูนย์ความหลากหลายทางชีวภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) สำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด บริษัท นิธิฟู้ดส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) เป็นต้น

ปรับปรุงข้อมูล : 31/5/2567 17:27:25     ที่มา : หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 26