หลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 โดยมีการแนะนำอาจารย์ที่ปรึกษา และบุคลากรในหลักสูตร สร้างความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา ณ ห้อง 3102 ตึกจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์

ปรับปรุงข้อมูล : 25/6/2567 11:52:43     ที่มา : หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 12